หลีกเลี่ยงการเอียงในโป๊กเกอร์ออนไลน์ 

Tilt เป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้ผู้เล่นหลายคนไม่ประสบความสำเร็จในการเล่นโป๊กเกอร์ บาคาร่าสด การเอียงมีข้อจำกัดแต่ก็มีโอกาสเช่นกัน ผู้เล่นทุกคนต้องทนทุกข์ทรมานจากการเต้นที่ไม่ดี คำถามเดียวคือพวกเขาจะจัดการกับมันได้อย่างไร 

How to Avoid Going on Tilt in Poker - Play Online 3D Poker For Free on  Gamentio

การเอียงเกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นเสียมือโดย

  1. บีตไม่ดี
  2. ถูกบลัฟฟ์
  3. อ่านว่าคู่ต่อสู้ของคุณผิด ดังนั้น เสียหม้อใหญ่
  4. พฤติกรรมแย่ๆ ของฝ่ายตรงข้าม หรือ
  5. ขาดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ

เหตุใดเอียงจึงมีบทบาทสำคัญในโป๊กเกอร์? หากคุณมีเพื่อนเล่นโป๊กเกอร์หรือเล่นโป๊กเกอร์เป็นประจำ คุณจะรู้ว่าการ “เอียง” ส่งผลต่อเกมอย่างไร บา คา ร่า ไทย ผู้เล่นบางคนชนะทุกคืนเป็นเวลาหลายวันหรือหลายสัปดาห์ จากนั้นพวกเขาก็เสียแบ๊งค์ทั้งหมดไปในคืนเดียวเพียงเพราะพวกเขาอยู่ในแนวราบ

Artificial intelligence has now pretty much conquered poker | Science News

มีหลายวิธีในการควบคุมตัวเองหลังจากดูดนมและเต้นไม่ดี คุณสามารถ

  1. ไปเดินเล่นหรือเลิกเล่นตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า คุณสามารถกำหนดได้ว่าช่วงเวลานี้ควรเป็นอย่างไร อาจครึ่งชั่วโมง หนึ่งชั่วโมง หรือหนึ่งวัน ขึ้นอยู่กับเวลาที่คุณต้องการ จะดีกว่ามากถ้าคุณหยุดพักแทนที่จะสูญเสียเงินในบัญชี
  2. อีกทางเลือกหนึ่งคือให้ความสนใจกับสถิติเปอร์เซ็นไทล์ของคุณอย่างใกล้ชิด เพราะคุณอาจเริ่มเล่นอย่างดุดันและมากขึ้นกว่าที่เคยทำ
  3. เมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์มาหลายปีแล้ว หวังว่าคุณจะได้เรียนรู้การมีวินัยในตนเอง และคุณจะมองว่าการเต้นที่ไม่ดีเป็นส่วนหนึ่งของเกม คุณจะสงบลงและคุณจะไม่รู้สึกเหมือนหัวใจวายหลังจากทุกจังหวะที่ไม่ดี
  4. หากคุณรู้ว่าอะดรีนาลีนของคุณสูงเกินไป ให้วิดพื้น 20 ครั้งแล้วเล่นต่อหลังจากนั้น ดึงพลังพิเศษออกจากตัวคุณ แต่ไม่ใช่ที่โต๊ะ!

คุณสามารถทำให้ผู้เล่นคนอื่นเอียงได้แม้ว่าจะไม่ดีก็ตาม โป๊กเกอร์เป็นเรื่องของความสนุกและเงิน แต่แน่นอนว่าทุกคนต้องการชนะ ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณเข้าใจอารมณ์และพฤติกรรมของผู้เล่นคนอื่น คุณสามารถทำในลักษณะที่นำฝ่ายตรงข้ามเข้าสู่สภาวะจิตใจที่ไม่มั่นคงทางอารมณ์ คุณสามารถเข้าถึงได้โดยการแชท (ในโป๊กเกอร์ออนไลน์) หรือพูดคุยในเกมสด ผู้เล่นบางคนรู้สึกรำคาญเมื่อคนอื่นใช้เวลานานก่อนที่จะเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ ในกรณีนี้ คุณสามารถใช้เวลานานขึ้นและทำให้คู่ต่อสู้ของคุณอารมณ์เสียได้ โดยทั่วไปคุณสามารถทำให้ผู้เล่นคนอื่นเอียงด้วยอาวุธเดียวกับที่ผมกล่าวถึงในย่อหน้าเกี่ยวกับการเอียง


0 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *